Giải thưởng European Health & Spa Award

Vượt qua tất cả những ứng cử viên nặng ký Dr. Spiller đã khẳng định uy tín và thương hiệu quả mình. Từ làm đẹp đến chăm sóc da. Điểm nhấn sáng tạo và độc đáo, phương pháp đổi mới đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu làm lên sự khác biệt của thương hiệu Dr. Spiller trên thị trường quốc tế.

Giải thưởng European Health & Spa Award dành cho những dòng sản phẩm nổi bật và có tính hiệu quả tuyệt nhất.

1.Giải thưởng European Health & Spa Award cho dòng sản phẩm MAN AGE YOUR SKIN dành cho nam giới

Dr. Spiller tự hào là thương hiệu đầu tiên đưa ra sản phẩm chăm sóc dành cho nam giới đầy đủ nhất (Head-to-Toe).

giải thưởng 1

Hội đồng European Health & Spa Award bị thuyết phục không chỉ bởi ý tưởng sáng tạo mà còn bị thuyết phục mạnh mẽ bởi những gì mà sản phẩm Dr. Spiller đem lại cho làn da nam giới. Không chỉ là các sản phẩm chăm sóc tại nhà mà phái mạnh còn được tận hưởng những chương trình trị liệu đặc biệt thích hợp với kết cấu da.

giải thưởng 2

2.Giải thưởng European Health & Spa Award dành cho trị liệu chống lão hoá cao cấp cho dòng sản phẩm Cellosophy Cellebration

Đáp lại và thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em khi mọi cộng hưởng tác động từ bên ngoài. Dr. spiller đã một lần nữa khẳng định thương hiệu quả mình khi tiếp tục nhận được giải thưởng dành cho da lão hóa-dòng sản phẩm cao cao Cellosophy Cellebration.

giải thưởng 3

Cellosophy Cellebration là công nghệ độc quyền do Dr.Spiller phát minh cho phép tạo ra phức hợp TINH THỂ KIM CƯƠNG – SÂM PANH- TRỨNG CÁ HỒI. Qua thử nghiệm, tác dụng cộng hưởng của của quang học do kim cương tạo ra với xúc tác sâm-panh giúp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng cùng với sức mạnh tái tạo và phục hồi của trứng cá tầm giàu amino-acid, vitamin và khoáng chất đã đem lại khả năng chống nhăn và điều trị lão hóa rõ rệt.

giải thưởng 4

(Visited 109 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan