Lời khuyên giúp bạn chữa rạn da đùi hiệu quả tại nhà

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, năm nay Em 24 tuổi và hiện nay ở vùng đùi của em có thấy các vết rạn da đỏ. Ban đầu tình trạng này còn ít và mờ nhưng dạo này em theo dõi thấy các vết rạn ngày càng dài và đỏ màu hơn. Em không hiểu tại sao mình lại bị như vậy. Mong các bác sĩ có thể cho em lời khuyên để khắc phục tình trạng này. Em xin chân thành cảm ơn! ( Nguyên Hương – Hà Tĩnh )

Trả lời:

Chào bạn Nguyên Hương!

Chuyên mục tư vấn làm đẹp của Viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab rất vui mừng vì nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng của mình trên da chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

Lời khuyên giúp bạn chữa rạn da đùi hiệu quả  Rạn da chính là một vấn đề về da có thể gặp ở nhiều người. Rạn da tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng trầm trọng đến tính thẩm mỹ. Rạn da thường được chia làm 2 loại đó là rạn đỏ và rạn trắng.

Rạn đỏ là các vết rạn da mới hình thành, còn rạn trắng là những vết rạn da đã lâu năm. Đây là loại rạn khó chữa và cần nhiều thời gian để chăm sóc.

Trong trường hợp của bạn các vết rạn da mới ở giai đoạn hình thành và đang trên đà phát triển nhiều. Vậy nguyên nhân đâu gây nên tình trạng rạn da như vậy?

raïn-da

Theo các nhà khoa học đã chứng minh thì rạn da chính là hậu quả của việc làn da không đàn hồi tốt. Rạn da thường xuất hiện ở những người có làn da mỏng và độ đàn hồi yếu. Ngoài ra yếu tố thay đổi hoocmon cũng góp phần quan trọng gây nên tình trạng xấu xí trên da như vậy. Sự thay đổi hoocmon ở lứa tuổi dây thì và phụ nữ mang thai khiến cho độ đàn hồi co dãn của da yếu đi. Đồng thời với sự thay đổi đột ngột và nhanh chóng của trọng lượng cơ thể cũng khiến làn da không kịp thích nghi nên nó bị”nứt” và hình thành đầu tiên nên các vết rạn đỏ.

Để chữa trị rạn da hiệu quả bạn cần quan tâm và chăm sóc làn da ngay từ thời kỳ đầu của vết rạn hình thành. Với tình trạng rạn đỏ ở đùi như của bạn, các chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu dừa để làm mờ vết rạn da hiệu quả. Dầu dừa là một nguyên liệu từ thiên nhiên vô cùng quý giá để giúp bạn làm mềm làn da và tăng tính đàn hồi cho làn da. Hằng ngày bạn hãy sử dụng tinh dầu dừa để thoa lên vết rạn da đồng thời massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút để các tinh chất thẩm thấu sâu hơn.

Lời khuyên giúp bạn chữa rạn da đùi

Tuy  nhiên biện pháp xóa rạn da này cần có được thời gian để bạn chăm sóc cho làn da lâu dài thì mới đạt được hiệu quả như ý.

Lời khuyên giúp bạn chữa rạn da đùi hiệu quả tại nhà

Nếu bạn muốn các vết rạn da của mình được biến mất trong thời gian nhanh nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị rạn da E – Dermastamp hàng đầu thế giới. Đây là công nghệ an toàn giúp bạn lấy lại được một làn da đẹp và ưng ý nhất để những vết rạn da sẽ chẳng còn là nỗi lo hằng ngày của bạn. Chúc Nguyên Hương sớm có được quyết định đúng đắn để sở hữu một làn da đẹp.

(Visited 1,271 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan