Bật mí những bí quyết trị rạn da mau chóng an toàn nhất

Rạn da là tình trạng phổ biến đối với chị em phụ nữ nhất là những chị em đang mang bầu. Hãy đến với chúng tôi với những chia sẻ để trị rạn da thành công nhất. Điều bạn cần làm là gì? Chỉ cần làm theo các cách làm trị rạn da này thôi bạn sẽ thấy bất ngờ.

  1. trị rạn da với chuối

Dùng 1 quả chuối để trị rạn da là một trong những phương pháp không thể nào thành công hơn. Với cách làm hiệu quả từ chuối cần làm theo vài bước sau:

chuối trị rạn da

Bước 1:Lấy chuối đem đi nghiền nát để bỏ đi ran da

Bước 2: dùng tay mát sa nhẹ nhàng chuối lên trên vùng da bị rạn da

Bước 3: Khi mát sa nên kết hợp với vỗ nhẹ, sau tầm 30 phút để hỗn hợp trên da rồi rửa sạch với nước ấm. Cuối cùng thoa một lớp nước ấm lên trên và dùng khăn lau sạch. Hiệu quả bất ngờ đến khó tin, vì vậy hãy áp dụng cách làm trên đây ngay bây giờ để có một  kết quả điều trị như ý muốn nhé bạn.

tri-ran-da

  1. trị rạn da với mật ong

Hãy dùng mật ong thoa vào những vùng da có vết rạn bạn cũng có thể làm mờ đi chúng nhanh chóng nhất.

trị rạn da với mật ong

Kể cả những vết rạn to hay nhỏ, mờ hay đậm đều có thể thành công trong việc khac phuc ran da bung tốt nhất. Hãy dùng 1 thìa mật ong thoa đều lên vùng da bị rạn, vỗ nhẹ, và nên dùng mật ong để trị rạn da hàng ngày bạn sẽ có kết quả tốt nhất như ý muốn đấy.

Trị rạn da không hề khó khăn nhưng nó cũng không hề dễ nếu bạn lười biếng đấy. Nếu đã thực hiện thì tốt nhất bạn nên kiên trì để có được kết quả cao hơn. Thực hiện ngay hôm nay để vết rạn da không làm bạn mất tự tin khi mặc những bộ đồ mình thích nữa nhé.

>> Xem thêm:chữa sẹo nhanh chóng chỉ với vài cọng hành

(Visited 128 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan