Bất ngờ loại bỏ rạn da chỉ với mẹo nhỏ ngay tại nhà vào buổi tối

Buổi tối là lúc để cơ thể nghỉ ngơi và chăm sóc da sau một ngày mệt mỏi. Đặc biệt bạn sẽ yêu thích những cách làm mờ rạn da vào buổi tối, rất đơn giản mà có ngay hiệu quả. Hãy theo dõi bài viết này xem đó là những cách làm nào nhé.

  1. trị rạn da với bí đỏ

Loại bí đỏ này có thể có rất nhiều công dụng, đặc biệt là làm mờ rạn da. Bạn có thể thực hiện lấy bí đỏ để làm mờ những vết rạn mau chóng nhất.

trị rạn da với bí đỏ

Cách làm đơn giản có thể làm mờ rạn da như sau:

Lấy bí đỏ cắt thành từng miếng và cho ninh nhừ. Lấy nó để nguội và dằm nhỏ, đắp lên vùng da bị rạn da. Mỗi ngày áp dụng cách làm trên thoa lên những vùng da có vết rạn, bạn sẽ nhanh chóng làm mờ rạn da hiệu quả mà không cần đến những cách làm đắt tiền đâu.

raïn-da

  1. trị rạn da với hỗn hợp chanh muối

Dùng nước chanh muối giúp cơ thể giải nhiệt và thanh lọc cơ thể. Hôm nay bạn có thể biết thêm một cách làm với chanh nữa đó là dùng để trị rạn da. Nếu như những loại mĩ phẩm làm tăng thêm vẻ đẹp cho bạn, che đi khuyết điểm thì chanh chính là thần dược trị rạn da nhanh chóng tận sâu từ bên trong. Đừng ngại khi thực hiện cách làm để xóa ngay rạn da khi mang bầu bây giờ nào.

chanh và muối trị rạn da

Lấy chanh vắt lấy nước, hòa thêm một chút muối vừa phải và hòa lẫn với nhau. Lưu ý bạn nên pha nước này với một liều lượng vừa phải đừng quá mặn. Lấy bông thấm dần da vết rạn. Không cần thực hiện nhiều, mỗi tuần chỉ cần thực hiện hai lần bạn sẽ thấy rạn da mờ đi trông thấy.

Không cần lo lắng khi hàng ngày nó vẫn bám theo bạn. Đến với công thức trên bạn sẽ không bao giờ thấy rạn da xuất hiện trên da nữa đâu nhé.

 >> Cách dieu tri seo ro cho chị em siêu hiệu quả

(Visited 201 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan