Bất ngờ với những thực phẩm quen thuộc trong nhà bếp trị mờ rạn da.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng các thực phẩm trong nhà bếp lại có công dụng tốt rong việc xóa bỏ đi vết rạn da lâu ngày. Điều đó hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ giúp bạn. Đó là những bí quyết trị rạn da không chỉ tốt mà cực tốt đã được thành công bởi hàng ngàn chị em phụ nữ đấy.

  1. trị rạn da với sữa

Hãy lấy ngay một cốc sữa mà sáng nào bạn cũng uống để trị đi vết rạn da nhé. Để có thể áp dụng nó mỗi ngày hãy lấy sữa thoa lên vết rạn.

trị mờ rạn da với sữa

Nếu bạn không muốn lặp đi lặp lại tri ran da với điều này, bạn có thể thay đổi bằng cách khác như lấy sữa  để rửa vết rạn và đó cũng là một cách giúp bạn trắng da nhanh hơn. Nó rất tiết kiệm mà hầu như rất nhiều  chị em đã khẳng định sự kì diệu của nó đem lại sau 1-2 tuần thực hiện. Vì vậy chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được một cách làm hoàn hảo và tốt nhất với cách làm đó nhé.

ran-da-sau-sinh

  1. trị rạn da với muối và tỏi

Dùng muối và tỏi không những có thể trị rạn da mà còn là một công thức tẩy tế bào chết cho những ai đang thắc mắc về cách tẩy tế bào chết. Việc điều trị rạn da cũng rất đơn giản nếu như bạn biết kết hợp hai loại thực phẩm này đúng thời điểm. Có thể áp dụng nó theo nhiều phương pháp khác nhau, dưới đây là một số cách bạn có thể làm.

muối và tỏi trị rạn da

Lấy muối cho vào nước và hòa tan để chữa rạn da tại nhà. Trong khi đó dùng tỏi giập nhỏ và đổ nước muối vào. Dùng hỗn hợp đó mát sa nhẹ nhàng lên vùng da sẹo. Đặc biệt hãy chú ý đừng thoa hỗn hợp đó vào vùng da đang bị trầy xước. thực hiện đều đặn theo từng bước này bạn sẽ có được điều mà mình mong muốn nhất.

Nó rất quen thuộc và là một trong những nguyên liệu an toàn, rất phổ biến. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm thực hiện mà không sợ rạn da xuất hiện nữa nhé.

>> Xem thêm: chữa sẹo nhanh chóng nhất nhờ bí quyết từ tự nhiên

>> Phương pháp trị sẹo thâm mụn được nhiều người tin dùng

(Visited 185 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan