Bí quyết ngăn ngừa rạn da hiệu quả đến 98%

Những vết rạn da rất dễ dàng xuất hiện trên vùng da của bạn bất cứ lúc nào. Đặc biệt là trong thời gian mang bầu là thời kì mà hầu hết chị em nào cũng gặp phải những vết rạn đó. Đâu là công thức trị rạn da mà bạn đã biết. Nếu bạn chưa có lựa chọn hãy khám phá các bí quyết sau nhé

  1. tri ran da với nha đam và dầu bưởi

Dùng tinh dầu bưởi kết hợp với nha đam rạn da sẽ được biến mất nhanh chóng nhất. Khi thực hiện bạn có thể tiến hành theo những bước đơn giản sau đây:

dầu bưởi và nha đam góp phần điều trị rạn da

Lấy 1 nhánh nha đam và tách lấy phần ruột, nghiền nhuyễn. Trộn vào đó 1 thìa tinh dầu bưởi và khuấy đều lên với nhau. Việc tiếp theo để trị rạn da bạn chỉ cần dùng hỗn hợp đó thoa vào chỗ có vết rạn là ổn. Sau đó lấy tay mát sa nhẹ và vỗ nhẹ nhàng để da được thẩm thấu nhanh hơn. Khi thực hiện xong để tầm 30 phút và làm sạch với nước ấm. Cách làm đơn giản đó bạn đừng vội bỏ lỡ nhé, hãy áp dụng ngay thôi vì đây là những công thức hoàn toàn phù hợp với bất kì loại da nào đang gặp phải tình trạng này.

tri-ran-da

  1. trị rạn da với bột sắn dây và bột mì

Dùng hai loại bột này kết hợp cũng là một trong những phương pháp trị rạn da  mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng được.

Lấy bột mì và bột sắn dây trộn đều lại với nhau và cho nước vào đó khuấy đều đến khi sánh thì dừng lại.

bột sắn dây và bột mì trị rạn da

Dùng hỗn hợp đó đắp từng lớp mỏng lên trên mỗi vùng da bị rạn. Công thức có thể áp dụng loại bỏ rạn da khi mang thai  hoàn toàn hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến da bạn đâu nhé. Khi mang bầu bà bầu cũng có thể áp dụng để có được 1 kết quả tốt hơn đấy. Chỉ cần làm hai lần một tuần và mỗi lần bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút là bạn đã có một cách làm hoàn toàn hữu hiệu.

Đây là những bí quyết đơn giản mà chúng ta có thể làm ngay tại nhà. Rạn da sẽ biến mất nếu như bạn có những cách làm phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: cách chống lại và trị sẹo bỏng hiệu quả nhất

>>  Các bước điều trị sẹo lõm thực hiện cực dễ ngay tại nhà

 

(Visited 157 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan