Bí quyết trị rạn da của bà bầu thành công đến 99%

Rạn da có thể xuất hiện bất cứ ai và bất cứ khi nào, nhưng nó phổ biến nhiều hơn ở những chị em đang mang bầu và đã sinh con xong. Bạn không nên quá lo lắng  vì điều này, hãy tham khảo những cách làm được nhiều bà bầu áp dụng để làm mờ rạn da nhé.

  1. trị rạn da với dầu dừa

Dầu dừa có thể chống lại quá trình da bị rạn rất hiệu quả và không gây ảnh hưởng đển em bé trong bụng khi bạn đang mang bầu.

trị rạn da bằng dầu dừa

Thoa một lớp dầu dừa lên trên vùng da bị rạn sẽ làm cho những vết rạn da được mờ đi trông thấy. Đồng thời khi bị rạn da có thể kết hợp dùng dầu dừa để ngăn ngừa khô da hay ngăn ngừa lão hóa cũng có tác dụng rất tốt.

ran-da-sau-sinh

  1. trị rạn da với mật ong và nha đam

Có thể kết hợp công thức này để trị rạn da một cách nhanh chóng nhất mà không cần đắn đo suy nghĩ xem liệu nó có mang lại những tác dụng mà bạn mong muốn. Hãy yên tâm vì đây là cách làm không có cách nào có thể hiệu quả hơn đâu nhé.

Bạn cần làm theo các bước sau để xoá rạn da sau khi sinh

trị rạn da bằng nha đam và mật ong

Lấy 1 nhánh  nha đam tách bỏ vỏ và lấy phần ruột đem nghiền nhuyễn. lấy 1 thìa mật ong trộn với nha đam đã được nghiền và khuấy đều.

Tùy vào vết rạn mà dùng liều lượng cho thích hợp, nếu đó là vết rạn to bạn có thể dùng nhiều hơn và vết rạn bé thì dùng ít đi. Khi thực hiện nên thoa nhẹ nhàng hỗn hợp này vào vết rạn để vùng da được thẩm thấu sâu hơn. Mát sa nhẹ nhàng và vỗ nhẹ lên da sau tầm 10 phút và dùng khăn ấm lau sạch vùng da bị rạn.

Với những chị em đang mang bầu cách làm trên hoàn toàn an toàn mà không cần bận tâm một chút nào đâu nhé. Chúc bạn thành công trong các bước mình đã chọn lựa.

>> Những cách làm dieu tri seo lom đơn giản dễ làm nhất.

(Visited 168 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan