Cách loại bỏ những vết rạn da bất cứ lúc nào cũng có thể thực hiện.

Khi bạn bị rạn da bạn thường làm những gì ? Bạn có thể đang rất lo lắng vì tình trạng này ngày càng kéo dài và xấu đi. Hãy áp dụng các bước trị rạn da đơn giản nhất mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bắt tay thực hiện mà không cần lo nghĩ gì hết.

  1. trị rạn da từ tinh bột nghệ

Hãy dùng tinh bột nghệ để thực hiện loại bỏ nỗi lo lâu ngày với những vết rạn da. Không hề khó khăn như bạn nghĩ, với rạn da nó rất đơn giản nếu bạn có những bí quyết phù hợp. Hãy dùng cách làm mờ rạn da để có thể có một làn da như ý nào.

tinh bột nghệ trị rạn da nhanh chóng

Lọc lấy tinh bột nghệ và đem trộn đều nó với nước. Cho một lượng nước vừa phải cho đến khi hỗn hợp đặc và sánh thì dừng lại. Tạo nó thành mặt nạ và thoa đều vào những vùng da bị rạn. Hiệu quả nó mang lại sẽ làm bạn bất ngờ và ngạc nhiên đấy nhé. Với cách làm trị rạn da trên bạn không cần phải đối mặt với những vết rạn da khó ưa mỗi ngày nữa rồi. CHúng tôi sẽ làm bạn xóa bỏ hoàn toàn những vết rạn một cách nhanh chóng.

ran-da-sau-sinh

  1. loại bỏ rạn da với rau má

Nước rau má có thể giải nhiệt vào những ngày hè vô cùng tốt và đó là thói quen mà nhiều người thường dự trữ rất nhiều rau má trong nhà. Nó là một món ăn khoái khẩu khó quên của nhiều người Việt. Bạn có thể dùng nó thêm một công dụng mới đó là trị rạn da. Để thực hiện trị rạn da tại nhà với rau má hãy theo các bước đơn giản dưới đây nhé.

trị rạn da từ rau má

Lấy rau má đem nghiền nát. Lọc lấy phần bã và phần nước. Đầu tiên hãy dùng phần bã đắp lên những vết rạn. Để từ 10-15 phút sau đó lấy bã ra. Thoa một lớp mỏng nước rau má lên trên bề mặt. Cuối cùng lấy chút nước mát làm sạch vùng da.

Đối với công thức trên đây đó là cách làm đơn giản nhất và cũng là chọn lựa tốt nhất cho những vết rạn da. Vì vậy bạn hãy thực hiện các bước làm đơn giản nhất từ những thực phẩm quen thuộc ngay trong gia đình mình nhé.

>> Xem thêm: Bí quyết chữa sẹo hiệu quả nhất lấy lại vẻ đẹp cho chị em

(Visited 141 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan