Cách thực hiện để trị mờ những vết rạn da hiệu quả

Là phụ nữ ai cũng mong rằng làn da mình luôn đẹp rạng rỡ. Nhiều chị em thường dùng những loại kem che khuyết điểm để thực hiện trị mờ những vết rạn da. Nhưng điều đó vô tnhf đã làm tổn thương vùng da của bạn đấy. Với bạn chỉ cần theo chúng tôi làm vài cách đơn giản nhất.

  1. Làm mờ vết rạn với rau muống

Không những có thể dùng rau muống để điều trị các vết nám da mà hàng ngày bạn có thể dùng nó để trị rạn và những dấu vết của rạn da để lại. Tiến hành như sau:

trị rạn da bằng rau muống

Lấy rau muống để ngăn ngừa rạn da bằng cách ngắt lấy phần ngọn non rồi dùng nó cho vào máy say nhỏ. Khi đã được nghiền nhỏ hãy lấy nước rau muống đó thoa lên chỗ có vết rạn da. Khi thực hiện trị rạn da từ rau muống bạn có thể kết hợp thêm với một chút chanh( nếu thích) để được hiệu quả tốt hơn. Chanh có tác dụng loại bỏ tế bào chết và chống viêm nhiễm do vi khuẩn gây nên. Vì vậy áp dụng cách đó là hoàn toàn phù hợp.

tri-ran-da

  1. trị rạn da với nấm hương

Lấy nấm hương để trị rạn da là một công thức lạ nhưng điều đó không có nghĩa là nó không mang lại kết quả tốt. Bạn cần làm là lấy những cây nấm hương đem đi nấu chín và nghiền nát chúng.

nấm hương trị rạn da

Lấy nó thoa đều vào vết rạn và mát sa nhẹ nhàng tầm 15- 20 phút. Rất hiệu quả để giảm rạn da sau sinh đúng không nào. Công thức trị rạn da đó bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa. Ngoài việc đến việc thẩm mĩ để chăm sóc và giữ cho làn da tươi tắn bạn cần có thêm những chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp cũng góp phần làm giảm những vết rạn da nhanh chóng hơn đấy nhé.

Chúc bạn có thêm các công thức trị rạn da thành công nhất. Hi vọng đó sẽ là một cách làm thích hợp với bạn.

>> Xem thêm: cách trị sẹo lõm an toàn nhất hiện nay
>> Mách nhỏ trị sẹo bỏng bô lâu năm như thế nào là tiết kiệm

(Visited 112 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan