Điểm danh những bí quyết làm mờ rạn da hiệu quả nhất.

Là phụ nữ ai cũng mong làn da mình được đẹp tự nhiên. Tuy vậy nhiều chị em rất lo lắng vì rạn da thường xuất hiện ở vùng bụng hay phần chân khi mang bầu. Để giải quyết nỗi lo này bạn có thể theo chúng tôi thực hiện những cách điều trị phù hợp với mình.

  1. trị rạn da từ ngải cứu

Dùng lá cây ngải cứu rất hiệu quả nếu như bạn chưa tìm được cách làm nào phù hợp. Hãy dùng 3-5 ngọn của  cây ngải cứu sau đó rửa sạch và nghiền nát nó. Thoa lên vết rạn chả mấy chốc rạn da sẽ không còn xuất hiện trên da bạn đâu.

trị rạn da từ ngải cứu

Điều đơn giản và hay hơn đó là bạn có thể tìm được ngải cứu bất cứ lúc nào và có thể dễ dàng thực hiện vào mọi lúc bạn rảnh để trị rạn da. Khi thực hiện xong hãy làm sạch da với nước ấm để có một kết quả tốt nhất.

  1. trị rạn da với đậu phụ

KHông chỉ có thể dùng đậu chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng, kết hợp dùng đậu phụ để trị rạn da cũng là một công thức khá tốt. Việc bạn ăn đậu phụ kết hợp với đắp mặt nạ để khac phuc ran da bung từ đậu sẽ làm cho những vết rạn da được làm mờ nhanh chóng nhất như bạn đang đi spa vậy.

đậu phụ trị rạn da rất tốt

Việc thực hiện hầu như không cần bất kì công đoạn phức tạp nào cả. Bạn chỉ cần dùng đậu phụ nghiền nhỏ và đắp lên vết rạn. có thể kết hợp nó với mật ong cũng sẽ có hiệu quả tốt hơn. Nên áp dụng hai lần công thức này rạn da sẽ được cải thiện đáng kể.

raïn-da

Chính vì điều này mà rất nhiều chị em đã thành công và họ đã hoàn toàn xóa bỏ những vết sẹo tốt nhất. Hi vọng nó cũng sẽ mang đến cho bạn thành công như vậy nhé.

 >> xem thêm:  cách điều trị sẹo lồi không phải ai cũng biết từ bưởi

(Visited 138 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan