Khắc phục làn da bị rạn hiệu quả nhất có một không hai

Bị rạn da là một điều thậm tệ với mỗi chị em chúng ta. Đặc biệt với những chị em đang mang bầu cũng có thể mắc phải tình trạng này nhiều hơn người bình thường. Chúng ta ngày càng phải đối mặt với nhiều nỗi lo trong cuộc sống nên chưa tìm được giải pháp. Đừng lo cách dưới đây sẽ giúp bạn.

  1. dùng những quả bí đỏ để làm mờ rạn da

Mỗi ngày, ăn bí đỏ không chỉ cung cấp một nguồn vitamin C mà còn giúp loại bỏ các vết rạn da mau chóng. Bạn có thể làm mỗi ngày các vết rạn da biến mất ngay thôi nào. Chỉ cần lấy bí ngô sau đó dùng nó ninh nhừ để ran da biến mất

trị rạn da mau hơn với bí đỏ

Tiếp đến bạn hãy lấy bí ngô đó để làm thực phẩm ăn vào bữa ăn vừa giúp trị rạn da nhé. Cùng với đó hãy tiến hành đắp bí ngô chín vào vết rạn da, sau đó rửa sạch và hàng ngày bạn có thể dùng nó để loại bỏ các vết rạn da và nỗi lo đeo bám bạn mỗi tối nhé.

xoa-nep-nhan-khoe-mat

  1. Lòng trắng trứng trị rạn da

Lòng trắng trứng có thể giúp bạn đẩy lùi đi những vết rạn da nhanh chóng đó nhé, không có gì xa lạ đối với phương pháp này bạn có thể dùng trứng ngay bây giờ đó nhé.

trị rạn da với bí đỏ

Phương pháp: Sử dụng lòng trắng trứng và dùng nó khuấy bông lên. Tiếp đến hãy lấy trứng đó trộn thêm một chút bột gạo và tạo thành một hỗn hợp sánh. Dùng nó mắt sa lên vùng da bị rạn. Hãy tiến hành làm mờ rạn da bầu để không bao giờ phải lo nghĩ vì những vết rạn da nữa khi mang bâu nhé

Bạn chưa biết đâu, những bà bầu bị rạn da dùng trứng gà rất tốt, hơn nữa có thể ăn trứng gà cũng rất bổ dưỡng đó nhé. Bạn cần làm hôm nay và ngay bây giờ để rạn da được cải thiện mau chóng nào. Chúc bạn có được một làn da đẹp rạng ngời.

>> Xem thêm:  Bí quyết trị sẹo bỏng lâu năm nhanh chóng nhất từ thiên nhiên

>> Công thức dieu tri seo lom dễ dàng không thể bỏ qua

(Visited 340 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan