Loại bỏ những vết rạn da chỉ sau 2 tuần thật tiết kiệm

Rạn da đặc biệt xuất hiện nhiều ở độ tuổi 25-35 và chúng ta thường bắt gặp nhiều hơn ở chị em phụ nữ. Đó dường như là một nỗi lo chung. Bạn đang cần tìm một cách làm hiệu quả nhất? Nếu vậy hãy cùng thực hiện trị mờ rạn da nhé.

  1. trị rạn da với giềng và rượu

Chưa từng thực hiện qua nhưng chỉ nghe thôi bạn có thể đã thấy nó thật thú vị đúng không nào. Với một củ giềng và một chút rượu nó sẽ hạn chế rạn da tái phát trên da bạn đấy. Cùng chúng tôi thực hiện làm mờ ran da nhé.

trị rạn da với giềng và rượu

Lấy giềng đem nghiền nát và trộn với khoảng ½ chén rượu và trộn đều chúng lên. Bạn cũng có thể dùng giềng cắt thành từng lát thật mỏng và ngâm trong rượu để trị rạn da đều được. Dùng bông thấm đều vào vùng da xung quanh chả mấy chốc làn da từ rạn da xấu xí sẽ trở thành môt làn da mịn màng trắng sáng đều màu như làn da em bé vậy.

Thực hiện vài lần sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

ran-da-sau-sinh

  1. trị rạn da với rau má đề

Loại rau này rất tốt cho việc trị rạn da đặc biệt nó hoàn toàn phù hợp với những bà bầu. Việc thực hiện xóa rạn da bụng không hề khó khăn mà hoàn toàn có thể dễ dàng an toàn bất kì lúc nào.

rau má đề trị rạn da bất ngờ

Việc cần làm để trị rạn da bạn cần làm vài lần mới có được kết quả tốt, đó là những cách làm từ thiên nhiên hiệu quả không thể trị hết trong một hai ngày mà bạn cần có sự quyết tâm thực hiện. Chỉ cần lấy rau má đề rửa sạch và nghiền nhỏ, dùng nó để thoa lên vết sẹo. Cách làm khác có thể dùng bã của cây rau má đề đắp lên vết rạn, hiệu quả nó mang lại cũng rât tốt. Chính vì vậy hãy áp dụng ngay thôi để không phải đối mặt với những vết rạn da nữa bạn nhé.

>> Khám phá mẹo dieu tri seo loi ngay tại nhà vào buổi tối trong vài ngày

(Visited 299 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan