Mặt nạ lòng trắng trứng gà và mật ong – liệu pháp làm se khít lỗ chân lông hiệu quả

tay-long-mat

Đắp mặt nạ lòng trắng trứng gà cùng mật ong sẽ giúp làn da hạn chế được nếp nhăn đồng thời làm se khít lỗ chân lông, kéo dài tuổi thanh xuân của phụ nữ.

Lão hóa da là biểu hiện dễ thấy của một làn da đang gia đi từ bên trong cùng với tác động của các yếu tố bên ngoài. Khi người phụ nữ bước sang tuổi 30, tiến trình lão hóa bắt đầu diễn ra. Những khi bạn đang ở độ tuổi 25 trở đi, làn da của bạn có thể có nguy cơ già trước tuổi, nếu không được quan tâm chăm sóc cẩn thận.

Đắp mặt nạ lòng trắng trứng, mật ong

Những phụ nữ có làn da nhờn các lỗ chân lông thường rất to khiến da không được mịn màng, hơn thế còn thường dẫn đến nổi nhiều mụn gây cảm giác khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, thì đắp mặt nạ với hỗn hợp lòng trắng trứng gà và mật ong là liệu pháp phù hợp và hiệu quả. Hỗn hợp mặt nạ này giúp se khít lỗ chân lông, đồng thời giúp hạn chế nếp nhăn, kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ.

Cách chế mặt nạ này lại rất đơn giản và không đắt. Mỗi lần thực hiện bạn chỉ cần chuẩn bị một lòng trắng trứng, 1 thìa mật ong, ½ thìa nước chanh.

mat-na-long-trang-trung-ga-mat-ong

Sau khi có nguyên liệu, bạn thực hiện trộn đều lòng trắng trứng gà với mật ong cùng nước cốt chanh. Tiếp đó đánh bông hỗn hợp lên. Bạn sử dụng thoa đều lên mặt, để trong vòng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Đắp mặt nạ lòng trắng trứng khi khô lại thì lòng trắng trứng sẽ rất cứng, vì thế để rửa sạch da mặt bạn nên thấm dần từng ít nước một lên mặt nạ cho mềm rồi mới rửa sạch. Thêm một lưu ý, khi mặt nạ vẫn đang cứng bạn không nên trực tiếp gỡ lòng trắng trứng, vì sẽ vô tình làm tổn thương làn da mặt.

mat-na-long-trang-trung-ga-mat-ong1

Thực hiện liệu pháp đắp mặt nạ này chỉ trong một thời gian ngắn, các lỗ chân lông trên da mặt bạn sẽ nhanh chóng được se khít, bớt mụn và trắng sáng hơn. Nhưng khi sử dụng mặt nạ này cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

(Visited 59 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan