Những cách trị nám nhanh chóng nhất từ thiên nhiên

Trong tự nhiên có những công thức trị nám da rất đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo thêm mỗi ngày.

cách trị nám da mặt hiệu quả nhất  bằng sữa chua

tri-nam-voi-sua-chua

Bạn có thể dùng sữa chua để thay thế cho việc dùng sữa rửa mặt hàng ngày. Hàng ngày sử dụng rửa mặt nạ sữa chua sẽ làm cho làn da của bạn mịn màng, hiệu quả làm giảm nám tàn nhang đáng kể

Sữa chua là thực phẩm lành tính không gây kích ứng da, do đó nó là một trong những nguyên liệu lí tưởng nhất cho bạn

Sữa chua và cám gạo

Cám gạo được tách ra khỏi màng xay xát ngũ cốc do đó nó có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protein, lipid, glicid, vitamin B1, E, B6, B2, niacin, … nhiều khoáng chất và các yếu tố khác.

raïn-da

Sử dụng sữa chua không đường trộn với cám gạo để thu được một hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này vào nám da trong khoảng 20 phút và sau đó rửa lại bằng nước sạch.

mặt nạ trị nám với hành tây

tri-nam-voi-hanh-tay

nước ép hành tây cũng giúp loại bỏ các vết nám tàn nhang. Đầu tiên cắt hành tây thành từng miếng rất nhỏ sau đó đêm bọc trong một miếng vải thu lấy nước ép. nước ép hành tây trộn với giấm theo tỉ lệ 1: 1, thấm bông vào dung dịch thoa đều lên vùng da nám mỗi ngày. Thoa đều lên da nám trong khoảng 10-15 phút, rửa sạch với nước ấm để đem lại hiệu quả tốt nhất

mặt nạ nước gạo và nha đam

nước gạo trộn đều với nha đam sẽ đem lại cho bạn công thức trị nám vô cùng hiệu quả.Sử dụng hỗn hợp trước khi đi ngủ và kéo dài khoảng 20-25 phút. Sử dụng mặt lạ này mỗi ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc điều trị nám, mà còn giúp chăm sóc, làm đẹp da cũng rất tốt.

>> trị rạn da hiệu quả nhất bằng cách nào?

>> xóa rạn da bao nhiêu tiền theo chị em

(Visited 51 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan