Những loại quả trị rạn da siêu tiết kiệm cho chị em

Là phụ nữ nên nhu cầu làm đẹp là không thể thiếu. Tuy nhiên có nhiều người lo ắng vì nó khác tốn kém và không mấy hiệu quả. Đặc biệt đối với những vết rạn da lại càng khó chữa. Ngay sau đây bạn sẽ muốn bắt tay thực hiện ngay các cách trị rạn da hiệu quả nhất của chúng tôi đem đến

  1. trị rạn da với bơ và sữa chua

Hãy dùng bơ và sữa chua kết hợp với nhau trong quá trình làm mờ những vết rạn nhé.

Chỉ cần vài nguyên liệu cơ bản sau:

1 quả bơ

1 hộp sữa chua

Cách làm:

trị rạn da với sữa chua và bơ

Lấy bơ nghiền nhỏ. Thêm vào 1 hộp sữa chua và khuấy đều. Khi thấy nó sánh lại thì bắt đầu thoa đều vào vùng da đang bị rạn. Làm ít nhất 4 lần một tuần và tốt nhất bạn nên áp dụng mỗi ngày 1 lần để việc trị rạn da được kết quả tốt nhất.

Bơ rất lành và thơm ngon, bổ dưỡng. Cũng có thể trị rạn với việc ăn bơ thường xuyên bạn sẽ thấy sự khác biệt đáng kể với làn da trước khi thực hiện điều trị với bơ đấy.

ran-da-sau-sinh

  1. trị rạn da với nước vo gạo.

Hãy lấy nước vo gạo để trị mờ các vết rạn da mà bạn đang mắc phải. Khi vo gạo lọc lấy một bát nước và để cho nó lắng cặn xuống. Thoa đều vào các vùng da bị rạn. Dùng nước vo gạo làm hạn chế các vết nứt, rạn trên da, nhanh chóng tái tạo và bổ sung các dưỡng chất để da được đẹp rạng ngời. Vài bí quyết đó bạn sẽ trải nghiệm một làn da tuyệt vời nhất. Ngay cả khi bạn bị rạn da khi mang thai cũng có thể áp dụng bí quyết đó.

trị rạn da với nước vo gạo

Rất an toàn lại từ thiên nhiên, ngay khi bạn muốn thực hiện là có thể dễ dàng tìm thấy nguyên liệu. Còn bí quyết nào hơn nó? Hãy chọn lựa ngay các cách làm đó để làn da bạn được mịn màng như ý muốn nhé.

Chúc bạn có những cách điều trị tốt và an toàn nhất.

>> Xem thêm: cách trị sẹo bỏng siêu hiệu quả chỉ với vài nghìn đồng

>> trị sẹo lõm lâu năm như thế nào để tiết kiệm và đạt hiệu quả cao

(Visited 146 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan