Rạn da biến mất nhanh trong vài ngày với sữa chua

Sữa chua vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng lại có thể trị rạn da. Đừng ngại vì bạn đang phải đối mặt hàng ngày với những vết rạn da xấu xí khó chịu đó nữa. Ngay bây giờ hãy bắt tay thực hiện những cách trị rạn da nhanh nhất thôi nào.

  1. trị rạn da với sữa chua

Ăn sữa chua vào mỗi sáng vừa có thêm chất dinh dưỡng và có thể loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể, hơn nữa ăn 1 hộp sữa chua cũng góp phần làm giảm tình trạng da đang bị rạn.

sữa chua trị rạn da

Rất hiệu quả với việc làm mờ ran da nếu như bạn duy trì thói quen này mỗi ngày. Bạn cũng có thể kết hợp với việc dùng nó để làm thuốc bôi vào những vết rạn da như một loại thuốc hiệu quả không tác dụng phụ. Đặc biệt nó lại từ thiên nhiên đúng không nào.

raïn-da

  1. sữa chua và mật ong + khoai tây

Lấy 1 thìa sữa chua

1 thìa mật ong

1 củ khoai tây

Các bước làm để trị rạn da sau sinh được tiến hành như sau:

công dụng của sữa chua với mật ong và khoai tây trị rạn da

Bước 1: Lấy 1 thìa sữa chua và 1 thìa mật ong khuấy đều lên. Lấy khoai tây nghiền nát, trộn lẫn với hỗn hợp

Bước 2: Dùng khăn ấm lau qua vùng da bị rạn

Bước 3: Thoa hỗn hợp lên vùng da bị rạn, chỉ cần làm trong 15 phút và liên tục thực hiện 3 lần một tuần những vết rạn da sẽ hoàn toàn bị biến mất nhanh nhất.

  1. sữa chua và bột sắn dây

Dùng sữa chua khuấy đều với 1 thìa bột sắn dây đó là công thức trị rạn da nhanh chóng nhất. Với nó bạn không cần mất nhiều thời gian đâu bởi cách thực hiện rất dễ dàng.

sữa chua với bột sắn dây trị rạn da

Lấy chúng trộn đều với nhau và việc bạn cần làm là dùng nó nhẹ nhàng thoa đều lên vùng đang hình thành rạn da. Mỗi ngày có thể dùng nó để  làm nguyên liệu trị rạn da đơn giản và rất dễ làm, hiệu quả trên cả tuyệt vời. Bạn có thể yên tâm tiến hành ngay giây phút này đây.

Chúc bạn có những phút giây thực hiện thoải mái và thành công.

>> Xem thêm: Các bước trị sẹo bỏng không hề tốn kém tại nhà cho phái đẹp

(Visited 227 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan