Rạn da nặng đến mấy cũng được trị mờ với chuối

Mỗi ngày ăn một quả chuối sẽ làm lưu thông mạch máu, chống bị tăng huyết áp, đồng thời tăng cường vitamin C cho cơ thể. Nó rất tốt và ai cũng yêu thích, giờ đây bạn có thể càng yêu thích nó hơn vì biết đến công dụng trị rạn da của nó nhé.

  1. trị rạn da với vỏ chuối

Ăn chuối xong đừng vội bỏ luôn vỏ của nó đi nhé. Hãy giữ lại vỏ chuối để làm mờ những vết rạn da nào.

trị rạn da với vỏ chuối

Dùng vỏ chuối  để xóa rạn da với việc nghiền nhỏ và thoa lên vùng da đang xuất hiện vết rạn. Đắp một lớp mỏng lên trên vùng da bị rạn nhé, đừng đắp quá nhiều dẫn đến tình trạng da không hấp thụ hết. Khi đắp xong để tầm 20 phút và làm sạch với nước ấm. Không có cách làm nào có thể dễ dàng hơn công thức này đâu nhé.

tri-ran-da

  1. chuối và trứng trị rạn da

Dùng nguyên liệu này kết hợp với nhau trị rạn da rất tuyệt vời. KHông cần nhiều công sức hãy áp dụng ngay bây giờ.

chuối và trứng trị rạn da

Bước 1 : Lấy trứng gà tách lòng trắng và trộn đều với ½ quả chuối được nghiền nát. Tùy vào những vết rạn to hay nhỏ mà chọn nguyên liệu cho đủ, tránh làm quá nhiều

Bước 2: lấy hỗn hợp thoa vào vùng da sẹo. Đảm bảo chỉ từ 1 tuần trở đi những vết rạn sẽ được biến mất và vết rạn da sau khi sinh cũng nhanh chóng được sáng mịn.

Bước 3: Lấy một chút nước ấm và một chiếc khăn lau sạch vùng da bị rạn. Đồng thời loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh, khôi phục cho bạn một làn da đẹp như ý muốn.

Giờ đây khi bạn đang lo lắng về những vết rạn có thể bạn sẽ vui mừng hơn vì đã có những cách trị sẹo thật đơn giản. Không khó khăn, không tốn kém, không mất nhiều chi phí lại có thể làm đẹp, vì vậy bạn có thể thành công ngay bây giờ nhé.

>> Xem thêm: bật mí  cách làm tri seo bong tốt nhất cho chị em

(Visited 264 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan