Tạm biết dứt khoát các vết rạn da trên da mặt chỉ với quả chuối

Giàu hàm lượng vitamin C và rất tốt cho cơ thể. Chúng ta có thể tích trữ chuối để ăn thường xuyên cũng làm cho làn da đẹp rạng ngời. Chưa dừng lại ở đó bạn có thể dùng chuối để làm mờ các vết rạn da khó ưa nữa đấy. Vài bước thôi rạn da sẽ được loại bỏ.

  1. cách làm mờ vết rạn da với vỏ chuối

Bạn không nghĩ đến vỏ chuối có thể giữ lại để làm mờ các vết rạn da trên làn da của mình đúng không? Ngay sau đây hãy thực hiện cách loại bỏ đi ran da nhanh chóng với vỏ chuối nhé.

trị rạn da với vỏ chuối

Lấy chuối bóc vỏ sau đó dùng vỏ chuối đó để thoa và chà nhẹ vào vết rạn. Rất thoải mái và dễ chịu bạn có thể kết hợp với việc mát sa vỏ chuối theo vòng tròn xung quanh những vết rạn. Đặc biệt là chị em đang mang bầu gặp phải các vết rạn da, hãy tiến hành ngay công thức từ vỏ chuối sẽ rất hiệu quả và đem lại cảm giác thoải mái nữa đấy.

giam-nep-nhan-vung-mat

  1. Dùng chuối kết hợp với dâu tây

Khi dùng dâu tây và chuối kết hợp với nhau những vết rạn hoàn toàn sẽ được biến mất. Bạn chưa  biết nó được làm ra sao thì có thể biết ngay bây giờ.

lấy chuối và dâu tây trị rạn da

Hãy lấy 1 quả chuối và 1 quả dâu tây cho điêm đi nghiền nhỏ. Khi đó bạn đã có một hỗn hợp có tên là dâu tây chuối. Tiếp đến dùng nó đắp một lớp vừa phải lên kín những vùng da bị rạn. Để khoảng 15-30 phút trong một lần thực hiện sau đó rửa sạch da với nước ấm. Công thức đơn giản xóa rạn da được tiến hành hiệu quả nếu ban kiên trì áp dụng.

Giờ đây không cần phải bận tâm những cách điều trị rạn da như thế nào nữa. Bạn đã có trong tay cách trị liệu thành công nhất, vì vậy hãy làm ngay thôi nào.

>> Xem thêm: Các bước làm trị sẹo bỏng rất hiệu quả

>>Làm ngay cách trị sẹo lõm lâu năm nhanh chóng ngay tại nhà

(Visited 196 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan