Tạm biệt vĩnh viễn các vết rạn da khó ưa chỉ trong một tuần.

Làn da bị rạn da nếu không được điều trị sẽ mau chóng trở nên khô ráp và nứt nẻ. Bạn là một trong những người đang mắc phải các vết rạn da và chưa tìm được giải pháp? Làm thế nào nhỉ hãy tiến hành ngay vài bước đơn giản mà ngay sau đây chúng tôi sẽ mách bạn nhé.

  1. Hãy điều trị các vết rạn da với bột yến mạch+ sữa tươi.

Chuẩn bị vài nguyên liệu sau:

2 thìa bột yến mạch

1 hộp sữa tươi không đường.

Cách làm:

dùng bột yến mạch và sữa tươi trị rạn da

Lấy bột yến mạch sau đó dùng nó để trộn đều với sữa tươi. Tiếp đến lấy nó khuấy đều lên và thoa vào các vết rạn da. Tiến hành trị rạn da vài lần hiệu quả của nó sẽ hoàn toàn tốt và cải thiện cho bạn vùng da bị rạn đáng kể. Cho dù đó có là các vết rạn da rất to và sâu hỗn hợp này cũng loại bỏ được hết. Đắp lên vùng da rạn tầm 20 phút và làm sạch sau khi da khô lại. Chỉ cần tuân thủ việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào buổi trưa bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng gì nữa.

tre-hoa-lan-da-than-toc

  1. Cách ngăn ngừa vết rạn da với kem đánh răng

Kem đánh răng có tác dụng rất tốt trong việc làm mờ các vết rạn da trên vùng da của húng ta. Là một trong những loại thuốc mà ai cũng sử dụng. Bạn hãy tận dụng ngay nó để điều trị các vết rạn da ngay thôi.

dùng kem đánh răng để trị rạn da

Hãy lấy một lượng nhỏ bằng hạt đậu để thoa lên những vết rạn, tiếp đó dùng lòng bàn tay mát sa liên tục và vỗ đều lên da để da được hấp thu hết dưỡng chất. Đơn giản mà rất tiết kiệm bạn có thể tiến hành trị rạn da sau sinh từ cách làm với kem đánh răng này đấy

Làm vài lần và mỗi lần chỉ bỏ ra một khoảng thời gian rất ngắn, những vết rạn da sẽ mau chóng được biến mất và không bao giờ bạn phải lo lắng về nó nữa. Bạn hãy làm ngay bây giờ để ngày càng tự tin và làn da mình nhé.

>> Xem thêm: Vài bước trị sẹo thâm do mụn không hề tốn kém cho bạn 

>>Lật tẩy những cach tri seo ro rất dễ dàng áp dụng vào buổi tối

(Visited 823 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan