Tiến hành quá trình trị rạn da ngay trên làn da mặt cho bà bầu

Mang bầu là một thời kí khá quan trong và đó cũng là lúc làn da bị xấu đi nếu chúng ta chưa biết cách chăm sóc. Đặc biệt thời điểm này các vết rạn da hình thành mau chóng nhất là vùng da mặt. Giờ đây bạn cần biết ngay công thức trị rạn da để thực hiện ngay.

  1. tiến hành trị rạn da chỉ bằng lá trầu

Ăn trầu nhuộm răng là một phong tục đậm đà bản sắc của người Việt. Ngày nay nếu bạn không thích ăn trầu thì có thể dùng lá trầu để trị rạn da đấy.

Cách làm từ việc lấy lá trầu để trị rạn da vô cùng đơn giản và nó cần làm trong thời gian khá ngắn. Bạn có thể làm như sau để trị rạn da nhé

trị rạn da bằng lá trầu không

Lấy lá trầu để xông mặt là phương pháp đơn giản mà hầu như chúng ta có thể áp dụng bất cứ khi nào. Hãy lấy ngay vài lá trầu đem rửa sạch và cho nước vào nồi đun. Khi sôi đun thêm tầm 15 phút để lá ra hết chất và bắc xuống. Chắt ra bát và tiến hành xông vùng da có rạn. Đặc biệt bạn nên xông mặt trong tầm 3-5 phút giúp trị rạn da mà còn giúp se khít lỗ chân lông.

Đơn giản không nào, tiến hành thoa kem dưỡng ẩm khi xông mặt xong để da không bị khô và nên làm 2 lần một tuần để điều trị dứt điểm các vết rạn da nhé.

ran-da-sau-sinh

  1. Lấy nước vo gạo và sữa chua kết hợp trị rạn da nhanh hiệu quả

Công thức từ hai nguyên liệu trên được nhiều người biết đến với công dụng làm mờ rạn da và khẳ năng làm trắng rất tốt

Việc làm đó được tiến hành ra sao bạn hãy tìm hiểu nhé.

Nguyên liệu để tiến hành xoá rạn da sau khi sinh cần có như sau:

1 bát nước vo gạo

1 hộp sữa chua không đường

Cách tiến hành:

lấy nước vo gạo và sữa chua để làm mờ rạn da

Lấy sữa chua không đường hòa lẫn nước vo gạo. Tiếp đến khuấy lên và đắp theo vòng tròn lên các vùng da có rạn. Chỉ cần lưu ý là bạn có thể dùng tay để vỗ nhẹ cho da nhanh thẩm thấu. Hiệu quả rất tốt và cũng làm cho bạn hài lòng khi tiến hành. Nó rất phù hợp với những người có làn da nhạy cảm mà chưa hề gây bất kì tác dụng phụ nào đâu. Đó là sự lựa chọn tốt nhất với bạn đấy.

>> tìm hiểu thêm: cách trị sẹo thâm nhanh nhất rất dễ làm khi gần đến mùa đông

>> Xem thêm: cách tri seo bong nhanh gọn khi mùa đông đang đến

(Visited 74 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan