Trị rạn da thành công nhất chỉ với vài quả chuối tiêu

Bạn nên ăn chuối tiêu vừa cung cấp lượng vitamin C cần thiết cho cơ thể vừa có thể góp phần dưỡng cho làn da được đẹp hơn. Đặc biệt với những cách làm từ chuối bạn có thể dễ dàng loại bỏ rạn da nhanh chóng. Đây là những công thức tuyệt vời nhất cho bạn đấy.

  1. trị rạn da với dầu dừa và chuối

Bôi một chút tinh dầu dừa vào mùa đông sẽ giúp cho làn da bạn được dưỡng ẩm và da mịn màng hơn. Không những vậy dùng dầu dừa kết hợp với chuối có thể điều trị rạn da hiệu quả mà có thể bạn đã từng sử dụng dầu dừa nhiều năm nhưng không biết.

dầu dừa và chuối trị rạn da

Hãy sử dụng nó ngăn ran da như một thực phẩm làm đẹp bằng cách mỗi tối đều dùng chuối nghiền nát trộn lẫn một thìa dầu dừa. Hãy thoa nó lên vùng da có sẹo. Đảm bảo bạn sẽ có được kết quả tốt nhất mà ngoài sức tưởng tượng đấy. Khi thực hiện xong bạn không cần rửa lại và để như vậy đến khi da ngấm hỗn hợp đó là được. Sáng hôm sau hãy lấy chút nước ấm để rửa lại vùng da đã được bôi hỗn hợp lên.

raïn-da

  1. trị rạn da với nghệ và chuối

Hãy thực hiện ngay để có được một làn da đẹp rạng ngời nhé. Khi bạn thực hiện cách làm cần lưu ý một số điều như sau:

-Không nên tiếp xúc vùng da bị rạn dưới ánh nắng mặt trời quá nhiều

– Không nên ăn những thực phẩm tanh để khac phuc ran da bung

– đặc biệt không nên thức khuya để tránh có thêm nhiều vết rạn mới.

trị rạn da đơn giản với chuối

Cách làm:

Lấy1 quả chuối nghiền nhỏ và lấy bột nghệ trộn vào đó. Pha thêm một chút nước để cho chúng sánh lại với nhau. Thoa đều lên trên vùng da bị rạn và sau 15 phút làm sạch da với nước mát. Khi thực hiện vùng da bị rạn sẽ nhanh được mờ đi và có sự thay đởi đặc biệt. Vì vậy hãy yên tâm chọn lựa công thức từ chuối, nó sẽ giúp bạn thành công hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm: cách tri seo bong ngay tại nhà với nguyên liệu gần gũi nhất

>> Cách dieu tri seo lom như thế nào để không mất nhiều thời gian

(Visited 254 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan