Vài bước làm đơn giản ngăn ngừa rạn da hiệu quả nhất

Tiến hành điều trị rạn da không phải là một điều khó khăn, nhưng nếu chúng ta không biết cách chữa trị thì có lẽ nó sẽ ngày càng bị nặng hơn. Các công thức trị rạn da có rất nhiều nhưng đâu phải cách làm nào cũng hiệu quả. Hãy tiến hành ngay xem công thức nào phù hợp với bạn nhé.

  1. trị rạn da với những quả xoài

Hãy ăn xoài thường xuyên để da được đẹp hơn nhé. KHông những vậy xoài còn là một loại thực phẩm làm mờ rạn da mau chóng nhất trên làn da của bạn. Để tiến hành công thức giúp bạn trị rạn da, bạn cần lấy 1 quả xoài sau đó dùng nó đem đi nghiền nát.

làm mờ rạn da với xoài

Thêm vào đó một chút sữa tươi không đường và khuấy đều lên. Thoa đều lên vùng da xuất hiện rạn. Vài bước đơn giản đó bạn sẽ dễ dàng sở hữu một vùng da trắng mịn đều màu như ý muốn. Cách làm nhanh chóng này lên tiến hành đều đặn ít nhất 3 lần một tuần sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ nhất.

chong-lao-hoa-da

  1. trị rạn da đơn giản hơn với sữa ong chúa

Hãy lấy sữa ong chúa để những vết rạn da mà bạn đang mắc phải biến mất dễ dàng ngay thôi nào. Công thức đơn giản với sữa ong chúa được dễ dàng áp dụng như sau:

dùng sữa ong chúa làm mờ rạn da

Lấy vài giọt sữa ong chúa cho ra một chiếc cốc nhỏ và dùng nó để thoa nhẹ lên vết rạn da. Lặp lại cách xoá rạn da sau khi sinh 2 lần để được hiệu quả tốt nhất. Tuy nó không phải thực phẩm chức năng giúp bạn trị tận gốc nhưng khi bạn kết hợp với việc uống sữa thêm  vào hiệu quả của nó sẽ phát huy tối đa nhất.

Còn điều gì đơn giản hơn công thức này nhỉ, bạn sẽ thành công và vui thích khi thực hiện công thức trị rạn da đơn giản nhất của chúng tôi đấy. Hãy bắt tay áp dụng ngay thôi nào.

>> Xem thêm: Bí  quyết giúp bạn trị sẹo bỏng  nhanh hơn bao giờ hết

>>Lật tẩy những mẹo trị sẹo thâm do mụn cho bạn trong ngày hôm nay

(Visited 145 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan