Vài bước nhỏ đơn giản làm mờ rạn da hiệu quả nhất

Những vết rạn da hàng ngày khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin vào cuộc cống. Nhưng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều và một ngày nào đó chắc chắn vết rạn sẽ được biến mất nhanh chóng. Cách làm sẽ được bật mí ngay bây giờ.

  1. dùng quả bưởi làm nguyên liệu trị rạn da

Các vết rạn da sẽ được làm mờ nhanh chóng ngay bây giờ nếu bạn biết cách làm với bưởi. Công thức hoàn toàn đơn giản:

dừng bưởi trị rạn da

Chỉ cần lấy bưởi ép lấy phần nước và dùng nó để thoa đều lên các vết rạn. Tiến hành xoa bóp đều đặn và dùng hàng ngày để làm nguyên liệu giúp cho làn da bạn được tươi mới và mịn màng hơn. Cần làm để trị rạn da ít nhất trong tầm 15 phút 1 ngày. Ngay sau đó hàng ngày bạn cũng cần nên thực hiện để được kết quả tốt nhất có thể.

Rửa sạch với nước ấm và thoa thêm một chút kem dưỡng ẩm lên trên vết rạn để làn da mình được mịn màng trắng sáng

cang-da-mat

  1. Làm mờ những vết rạn da khó ưa với quả đu đủ

Không cần dùng đu đủ chín mà với những quả đu đủ xanh làn da của bạn cũng không bao giờ bị vết rạn hình thành nữa. Cách trị rạn da rất hiệu quả và mau chóng bạn sẽ thấy hiệu quả của nó ngày càng được cải thiện một cách tốt nhất nhé. Lấy ½ quả đu đủ cắt thật mỏng.

lấy đu đủ xanh trị mờ đi các vết sẹo nhanh chóng

Rửa sạch vết rạn trước khi áp dụng và đắp lần lượt từng miếng đu đủ lên. Để đến khi chúng khô lại là bạn đã có được một cách làm hoàn hảo để làm mờ các vết rạn da khi mang thai rồi nhé

Với bí quyết trên bạn hoàn toàn có thể thành công đấy nhé. Công thức rất đơn giản chỉ cần kiên trì bạn có thể thành công như đang dùng mĩ phẩm đấy. Trị rạn da  thật đơn giản giờ đây bạn có thể thành công và chỉ cần làm ngay tại nhà. Chúc bạn có được những kết quả tốt nhất như mong đợi.

>> Xem thêm: Những bí quyết trị sẹo thâm do mụn dễ dàng hiệu quả nhanh chóng nhất

Xem thêm: Các mẹo giúp bạn điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất mỗi ngày

(Visited 220 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan