Vài cách làm giảm bớt các vết rạn da trên da ngay tại nhà

Bạn đang thắc mắc những công thức nào giúp mình có thể làm mờ các rạn da nhanh hơn nhỉ? Chỉ cần bạn có được những lựa chọn đúng đắn từ công thức dưới đây chắc chắn vài ba ngày nữa rạn da sẽ hoàn toàn biến mất nhanh hơn.

  1. thành công với việc trị rạn da với từ chanh và dầu ô liu

Dùng chanh và dầu ô liu cho các vết rạn da được biến mất nhanh thôi nào. Tiến hành trị rạn da với công thức nào được làm như dưới đây:

dùng chanh và dâu ô liu trị rạn da bất ngờ

Lấy 1 thìa nước cốt chanh sau đó cắt nó thành các lát mỏng và lọc ép lấy phần nước. Thêm vào đó 1 thìa dầu ô liu và khuấy bông lên. Đến lúc chúng hòa vào nhau thì tiến hành thoa đều lên vết rạn. Bạn làm vài lần trị rạn da chắc chắn hiệu quả từ các thực phẩm đó bạn sẽ hài lòng.

Rửa sạch mặt với nước ấm khi điều trị xong để hoàn thành việc làm đẹp của bạn nhé. Chỉ đơn giản là bạn có thể tiến hành nó trong một thời gian rất ngắn sẽ thấy làn da mình được cải thiện nhất.

lam-cang-min-da-mat

  1. trị rạn da hiệu quả nhất từ bột đậu xanh và nước cốt dừa

Hãy chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

1 thìa nước cốt dừa

1 thìa bột đậu xanh

trị rạn da từ bột đậu xanh và nước cốt dừa

Để thực hiện trị rạn da tùy vào những vết rạn nhỏ hay to khác nhau bạn có thể lấy đủ phần nguyên liệu mà mình cần. Khi thực hiện giảm rạn da sau sinh hãy lấy bột đậu xanh hòa lẫn với nước ấm và khuấy đều lên. Tiếp đến tiếp tục lấy nước cốt dừa cho vào đảo đều. Đắp nó vào vết rạn da đảm bảo chưa cần đến 1 tháng rạn da sẽ hoàn toàn được khắc phục.

Hiệu quả từ việc trị rạn da này cực an toàn vì vậy bạn hãy chọn lựa ngay để mình ngày càng thành công hơn nhé. Chúc bạn có được kết quả tốt nhất

 >> Xem thêm: cách trị sẹo lõm trên mặt nhanh chóng an toàn nhất và đơn giản mỗi ngày

>> Làm thế nào để có cách chữa sẹo hợp lí cho da nhanh chóng khi mùa đông đến

(Visited 252 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan