Xóa nếp nhăn vùng mắt đơn giản tại nhà với trứng gà

tay-ria-mep

Lòng trắng trứng gà, hỗn hợp lòng đỏ trứng với mật ong hay chanh, dưa leo,… là những cách làm tại nhà giúp bạn xóa nếp nhăn vùng mắt và trên mặt hiệu quả.

Lòng trắng trứng gà

Bạn cần tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà ra riêng biệt. Dùng phần lòng trắng đánh cho bông lên rồi bôi đều lên mặt một lớp mỏng. Để đến khi lớp mặt nạ này khô, bạn rửa sạch bằng nước lạnh, lau mặt bằng khăn mềm. Thực hiện đều đặn một thời gian ngắn, các nếp nhăn trên mặt sẽ giảm và biến mất.

Trứng gà, dưa leo

Bạn trộn đều hỗn hợp 2 muỗng nước dưa leo cùng một quả trứng gà. Trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch và dùng hỗn hợp này bôi lên các nếp nhăn trên mặt, mắt. Sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm. Làm liên tục từ nửa tháng đến 1 tháng các nếp nhăn sẽ bị tiêu diệt.

hon-hop-trung-ga-dua-leo

Trứng gà, mật ong và dầu olive

Với cách này, đầu tiên bạn cần tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà. Sau đó bạn cho mật ong cùng dầu ô liu vào trứng, sau đó khuấy đều để tạo một hỗn hợp đồng nhất.

Sau khi rửa mặt sạch với nước ấm để làm giãn lỗ chân lông, bạn thoa đều hỗn hợp này lên mặt, nằm thư giãn từ 20 đến 30 phút, đồng thời đắp vài miếng dưa chuột lên vùng mắt. Lòng đỏ trứng sẽ giúp tạo một lớp kem mịn. Lòng đỏ giúp tạo nên lớp kem mịn, giúp rửa sạch chất nhờn trên da mặt và xóa các nếp nhăn trên khóe mắt hữu hiệu.

trung-ga-ma-ong

Trứng gà, bơ và cà rốt, chanh

Xay nhuyễn và trộn các nguyên liệu trên với nhau để tạo hỗn hợp đồng nhất. Trước khi đắp mặt nạ này bạn cần rửa mặt thật sạch. Để trong vòng 20 phút rồi bóc lớp hỗn hợp này xuống nhẹ nhàng massage, vỗ nhẹ để da thẩm thấu tốt hơn. Rồi rửa với nước mát. Mỗi tuần thực hiện 2 lần sẽ nhanh cho hiệu quả.

(Visited 82 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan