Trị rạn da

ran-da-nghe-avt

Đánh bay rạn da sau sinh trong nháy mắt với củ nghệ

Những vết rạn da xuất hiện sau sinh ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da khiến chị em phụ nữ mất tự tin. Và đây là bí quyết xóa sạch nó nhanh chóng ngay tại nhà.
ran da tang can

Trị rạn da dứt điểm khi tăng cân

Tăng cân có thể khiến cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, nhưng chúng lại kéo theo các vết rạn khiến bạn tự ti, ngại ngùng, bỏ mất các mối quan hệ. Những vết rạn thường diễn ra ở những vùng tích mỡ nhiều nhất như bụng, đùi, hông. Lúc đầu, các vết rạn có màu đỏ, tía, có thể kèm theo ngứa râm ran. Về sau, chúng sẽ nhạt màu dần. Nếu chỉ dùng các phương pháp điều trị rạn da thông thường sẽ không đem lại hiệu quả, vì vậy các bác sĩ chuyên khoa da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao trong điều trị rạn da khi tăng cân.
xóa rạn da sau sinh bằng công nghệ cao

Trị rạn da an toàn triệt để sau sinh

Trong quá trình mang thai, cấu trúc da sẽ bị phá vỡ do sự tăng trọng lượng của thai và trọng lượng của cơ thể, đây là nguyên nhân khiến những vết rạn xuất hiện. Sau khi sinh xong, tùy cơ địa từng người mà vết rạn có thể mất đi hoặc tăng thêm. Tuy nhiên, khoảng 75-90% phụ nữ sau sinh vẫn phải đối mặt với tình trạng rạn da. Mặc dù, các vết rạn không ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao trong quá trình điều trị rạn da.